KimMobile.com
Đồng hồ thông minh Withings Activite Pop

Sản phẩm cùng loại Next Back

Sản phẩm đồng giá Next Back

Tin tức nổi bật Next Back

Blackview BV7000 Pro
Meizu
Oneplus 3
Xiaomi Redmi 4
Camera IP Qihoo 360

Đồng hồ thông minh Withings Activite Pop

Đồng hồ thông minh Withings Activite Pop
Giá bán:
LIÊN HỆ
Trả góp từ: LIÊN HỆ
(Gói bảo hành cả nguồn, màn hình cảm ứng)
 
Tình trạng: Chính hãng
Bộ sản phẩm:
Trong kho: Sẵn hàng
Bảo hành:03 tháng
Lượt xem:10.222
 

Đồng hồ kiêm vòng đeo sức khoẻ cao cấp từ WITHINGS
Theo dõi hoạt động : Bước đi, khoảng cách, chạy bộ và lượng calo đã đốt
Theo dõi giấc ngủ : Phân tích giấc ngủ của bạn mỗi ngày và có rung báo thức
Chất liệu thân thiện : Thiết kế của Activitie Pop được làm từ chất liệu PVD và dây silicon mềm mại
Chương trình Health Mate miễn phí giúp theo dõi bạn theo thời gian thực Thời lượng pin ấn tượng cung cấp 8 tháng sử dụng

 

tinhte.vn-withings-activié-pop-19.

Withings Activité Pop là một chiếc đồng hồ thông minh đảm nhiệm chỉ và duy nhất hai chức năng: báo giờ và theo dõi tiến độ luyện tập thể dục của bạn, ngoài ra thì nó còn là một chiếc đồng hồ khá đẹp và thời trang với thời lượng pin được công bố là lên tới 8 tháng (loại pin tròn CR2025 hay dùng của đồng hồ). Activité Pop không hẳn là một chiếc Smartwatch, nó không có màn hình để nhận thông báo từ điện thoại và cũng không có hệ điều hành tân tiến nào cả.

Ngày nay, một sản phẩm đồng hồ thông minh như Activité Pop mà thiếu đi những yếu tố kể trên thì có lẽ sẽ tạo ra không ít sự thất vọng. Nhưng đó không phải là nhược điểm của nó bởi vì Activité Pop được chủ đích sản xuất ra để như thế. Nó không nhắm tới vai trò là một chiếc Smartwatch mà chỉ bổ trợ thêm chức năng đo sức khỏe bên cạnh một kiểu dáng đẹp và truyền thống của đồng hồ mà thôi. Bù lại, Activité Pop có thiết kế rất đơn giản và gọn nhẹ, đeo trên tay thoải mái và cho cảm giác tốt hơn hầu hết các Smartwatch khác.

tinhte.vn-withings-activié-pop-8.

Trong hộp ngoài đồng hồ ra chỉ có sách hướng dẫn và một miếng kim loại tròn to, một đầu có kim nhọn dùng để chọt vào nút Reset và một đầu có cạnh để bật nắp lưng của đồng hồ.

Để sử dụng thì bạn phải kết nối Activité Pop với điện thoại trước (Android hoặc iOS), cài app của Withings vào máy, sau đó dùng miếng kim loại chọt vào nút Reset ở bên dưới đồng hồ cho nó rung lên một cái, chờ một chút cho hai máy kết nối được là xong.

Trên Activité Pop không hề có nút điều khiển nào cả, kim giờ và kim phút sẽ tự động di chuyển đến đúng vị trí của nó sau khi được kết nối với iPhone hoặc Android, nếu chưa chính xác thì bạn cứ chỉnh giờ trên app của điện thoại, kim đồng hồ sẽ tự động cập nhật theo.

tinhte.vn-withings-activié-pop-9.

Ở góc dưới bên phải đồng hồ còn có một cái đồng hồ phụ chỉ số từ 0 đến 100%. Đây là đồng hồ chỉ tiến độ tập luyện, ví dụ bạn cài trên app mục tiêu hôm nay phải chạy 10.000 bước, nếu cuối ngày bạn chỉ chạy được 5.000 bước thì nó sẽ dừng lại ở mức 50%, tuỳ theo kết quả luyện tập của bạn mà cái đồng hồ này sẽ liên tục cập nhật theo thời gian thực.

Toàn bộ mặt đồng hồ đều dùng kim dạng cơ, không phải kim ảo vì nó không phải là màn hình LCD như các loại Smartwatch khác. Chính điều đó giúp cho Activité Pop nhìn đẹp, đơn giản mà cũng không kém phần sang trọng.

Về chức năng thì Activité Pop có các nhiệm vụ sau: đếm số bước chân, quãng đường đã đi, lượng calories tiêu hao, theo dõi quá trình bơi lội, theo dõi trạng thái ngủ, thời gian ngủ, chức năng rung nhẹ để báo thức theo thời gian do bạn định, chống nước tối đa được 50 mét.

tinhte.vn-withings-activié-pop-1.

tinhte.vn-withings-activié-pop-2.

tinhte.vn-withings-activié-pop-3.

tinhte.vn-withings-activié-pop-4.

tinhte.vn-withings-activié-pop-5.

tinhte.vn-withings-activié-pop-6.

tinhte.vn-withings-activié-pop-7.


tinhte.vn-withings-activié-pop-10.

tinhte.vn-withings-activié-pop-11.

tinhte.vn-withings-activié-pop-12.

tinhte.vn-withings-activié-pop-13.

tinhte.vn-withings-activié-pop-14.

tinhte.vn-withings-activié-pop-15.

tinhte.vn-withings-activié-pop-16.

tinhte.vn-withings-activié-pop-17.

tinhte.vn-withings-activié-pop-18.

tinhte.vn-withings-activié-pop-19.

tinhte.vn-withings-activié-pop-20.


Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật